X-City: Thành Phố Bất Ổn 0.2.0.28 (Mod)

X-City: Thành Phố Bất Ổn 0.2.0.28 (Mod)

Game Information of X-City: Thành Phố Bất Ổn 0.2.0.28 (Mod)

App Name X-City: Thành Phố Bất Ổn
Package Name com.vtcmobile.xcity
Version 0.2.0.28
Rating 0
Size
Requirement 6.0
Updated 2022-11-15T07:28:11.000Z
Installs 50,000+
Developer

Description of X-City: Thành Phố Bất Ổn MOD APK - Unlimited money for android

X-City: Thành Phố Bất Ổn Mod unlimited money for android – APK download [UNLOCKED] is a Role Playing Android Game. This application has age restrictions, the recommended age for using 3+ years. The latest official version has been installed on 50,000+ devices. On a five-point scale, the application received a rating of 0 out of 10, a total of 0 people voted. (com.vtcmobile.xcity)

NHẬP VAI NGƯỜI SÓI – MA CÀ RỒNG – ĐẶC NHIỆM, KHÁM PHÁ X-CITY: THÀNH PHỐ NEON ĐẦY BẤT ỔN!

1. Class độc đáo – Biến hình so trình đẳng cấp
Những cuộc thí nghiệm khoa học đột biến gen đã dẫn đến sự xuất hiện các Ác ma. Để cứu lấy mình, cư dân thành phố X-City phải thí nghiệm khoa học trên chính bản thân mình, trở thành các Dị nhân, sở hữu dị năng để chống lại ác ma.
Ma Cà Rồng, Người Sói, Đặc Nhiệm: ngoài sức mạnh đặc trưng từng bản thể, từng dị nhân còn có thể biến hình về dạng nguyên thủy cực ấn tượng, khắc chế nhau và level-up sức chiến đấu 1 cách tối đa!

2. Trợ lực Vip 10 – Giải cứu thế giới ★★★★
Thành phố Neon X-City cực cưng chiều game thủ khi cung cấp gói Vip 10 tặng quà khủng. Chỉ cần cần cù cày nhiệm vụ, gói VIP sẽ tăng giá trị theo thời gian. Nhập vai Ma Cà Rồng, Người Sói, Đặc Nhiệm đi nhặt đồ cứ phải gọi là Max ping!

3. Xoay chuyển liên tục 6 thần khí, biến đổi linh hoạt các kỹ năng ★★★★★
Không còn phải sử dụng mòn mỏi 1 vũ khí, giờ đây người chơi được toàn quyền sử dụng 6 loại vũ khí với 6 bộ skill tương ứng khác nhau, luân chuyển tự do trong trận đấu. Chiến trường PK sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Và rằng sự kết hợp nào mới đem lại vinh quang của kẻ chiến thắng? LƯỠI HÁI, CUNG, KIẾM, KHIÊN, SÚNG hay MÓNG VUỐT – Tất cả là nhờ tài thao lược của bạn!

4. Vũ Hội Audition: Phố lên đèn – Anh em lên nhạc
Vũ Hội Bang là nơi gợi lại những cảm xúc một thời hoàng kim của Audition. Tại đây, bạn sẽ cùng nhân vật của mình hóa thân thành cyberpunk dancer đồng hành với anh em tại các sự kiện của vũ hội, đem về những phần thưởng hấp dẫn bằng chính những bước nhảy của mình.

5. Chiến Liên Server tự do đa phong cách – Sợ đăng xuất thì đừng đăng nhập ★★★★
Chiến trường LSV – nơi người chơi thể hiện sức mạnh vô đối qua những màn combat đối thủ nảy lửa và kịch tính. Đặc biệt, việc tự do sử dụng và linh hoạt chuyển đổi vũ khí sẽ giúp người chơi hoàn toàn có thể tạo nên những màn chiến đấu theo phong cách riêng của mình, dồn đối thủ vào thế bí khó đoán trước. Không sợ đăng xuất ra khỏi server của mình ư? Vậy thì đăng nhập game thử xem!!

6. Hệ thống biệt phủ, tính năng quản gia lạ mà chất
Sở hữu ngay biệt phủ chính chủ giá 0 đồng mang phong cách cyberpunk khi tham gia game. Hãy giúp cho căn biệt thự thật khang trang với những nhiệm vụ nhỏ như nuôi thú cưng, dọn dẹp nhà cửa. Đừng lo lắng nếu bạn quá bận rộn PK mà bỏ lỡ việc nhà bởi Cô quản gia xinh đẹp và chu đáo sẽ đồng hành cùng bạn.

7. Ưu ái dân cày với loạt quà tặng không đếm xuể
Ở thành phố neon X, dân cày luôn có đất sống khoẻ với một loạt các quà tặng khủng từ NPH. Tại thành phố bất ổn không gì là không thể!
+ Nhận quà tặng siêu cấp liên tục 7 ngày khi đăng nhập, hết lượt lại reset
+ Nhận Kim Cương không khoá khi tham gia săn đồ dọc thành phố
+ Nhận THẦN KHÍ cực xịn khi pk nhẹ nhàng
Còn chờ gì nữa, khám phá ngay thôi nào!

GAME CAM KẾT:
– Phát hành độc quyền bởi VTC Mobile.
– Cam kết Update liên tục với lộ trình dài hạn.
– Thường xuyên tổ chức offline Bang hội.
– HỖ TRỢ: 24/7 qua Hotline 19001104